Ông xã tôi chưa 1 lần “LỖI NHỊP CHĂN GỐI” dù đã ngoài 90 tuổi… QUÁ KHOẺ và SUNG MÃN

dinh-thi-loan-chia-se-ve-chong-minh-sau-khi-ket-hon
5/5 - (1 vote)

Chào các bạn ! Có lẽ ai cũng biết giữa nam và nữ sẽ có nhu cầu tình dục là nguyên thủy, giúp họ đến gần nhau hơn. Bằng bản năng của giới tính họ sẽ khao khát có được nhau.

Tuy nhiên, trong khi có vô số các cặp vợ chồng đang gặp trục trặc “chuyện ấy” vợ chồng tôi lại khác dù đã ngoài 90 nhưng chồng tôi chưa 1 lần “lỗi nhịp chăn gối”. Và tần suất gần gũi của hai vợ chồng đều đặn 3-5 lần/tuần. Đó là câu chuyện muôn thuở về cặp vợ chồng không hoà hợp chuyện chăn gối.

Câu chuyện của vợ chồng tôi

Tôi là Đinh Thị Thoan (40 tuổi) và chồng tôi là Nguyễn Hữu Trọng (93 tuổi) hiện chồng tôi là giám đốc trung tâm Nam Dược Thần Hiệu Tuệ Tĩnh Đường, Viện trưởng viện Nghiên cứu Y học cổ truyền sản phẩm hữu cơ Việt Nam. Gần đây anh đã vinh dự được nhận giải thưởng Guiness khi ở tuổi 81 vẫn có con. Tôi lấy chồng chênh lệch nhiều tuổi nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng tôi vẫn luôn sung mãn và tràn trề sinh lực, thậm chí nhiều lần ông xã còn khiến tôi phát hoảng vì sự sung sức quá mức của chồng.

Dinh Thi Loan và chong
Đinh Thị Loan và chồng

Hồi mới quen anh Trọng, khi tôi còn là sinh viên của anh tôi nghĩ bụng rằng ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” như anh thì còn làm “chuyện ấy” làm sao được nữa. Có lần tôi có đùa anh rằng “Anh có chịu được 10 phút không đấy”. Nhưng nào ai có thể ngờ được cái ngày định mệnh ấy, đó cũng chính là ngày chúng tôi chính thức nên duyên vợ chồng, anh lao vào tôi như hổ bị bỏ đói lâu ngày.

Ban đầu tôi còn nghĩ anh chỉ đùa thôi chứ tầm này sức đâu mà chiến đấu như mấy thanh niên được, nhưng không ngờ anh đã làm tôi đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không những 10 phút mà chúng tôi đê mê suốt hai giờ đồng hồ, cơ thể tôi sung sướng mệt nhừ. 

Sau lần đó tôi chẳng dám nghi ngờ về khả năng “giường chiếu” của anh nữa. Rồi tình yêu trong tôi giành cho anh ngày càng mãnh liệt hơn, tôi cũng không còn nhớ mình đã yêu anh từ lúc nào., chúng tôi kết hôn khi anh tròn 80 tuổi, nhiều người điều ra tiếng vào nói anh già yếu rồi còn ham gái trẻ. Nhưng anh chỉ cười và bỏ ngoài tai tất cả.

Tính đến nay, vợ chồng tôi cũng đã lấy nhau được hơn chục năm, có với nhau 2 mặt con nhưng chúng tôi lúc nào cũng hạnh phúc và hòa hợp về mọi mặt. Đặc biệt chăn gối thì luôn mặn nồng và thăng hoa. Dù năm nay đã ngoài  90 nhưng tôi cứ ngỡ như anh mới ngoài 30, bởi chuyện ấy anh ấy quá sung sức.

Đôi lời chia sẻ của tôi về chồng mình

Giải mã bí quyết giúp chồng tôi luôn sung mãn

Có lần tôi thắc mắc hỏi anh rằng tại sao ở tuổi này rồi mà anh vẫn còn có thể sung sức như vậy. Anh cười và nói “Em quên anh là bác sỹ à, anh có bí quyết Trường Xuân kết hợp với ăn uống và tập luyện đều đặn giúp cho cơ thể luôn khoẻ mạnh em à.”

Anh nói với tôi về bí quyết Trường Xuân khiến tôi tò mò, rồi bắt đầu giảng cho tôi về bài thuốc và phương pháp Trường Xuân của mình.

Là một người am hiểu về Đông Tây Y cũng như đạt nhiều thành tựu về y học, Trường Xuân Vương được anh nghiên cứ và dồn tâm huyết suốt nhiều năm qua, từng thành phần đã được anh nghiên cứu tỉ mỉ và đích thân trồng cũng như chăm sóc tại khu vườn thảo dược hơn 10.000m của gia đình tôi.

Sau hơn 20 năm nghiên cứu, trực tiếp sử dụng và kiểm chứng trên bản thân mình chồng tôi đã cho ra đời bài thuốc Trường Xuân Vương. Được làm hoàn toàn từ tự nhiên kết hợp các thảo dược quý như:  Đỗ trọng, Ba kích, Dâm dương hoắc, Câu kỷ tử, Thỏ ty tử, Ngọc cẩu, Sâm cau, Toả dương theo một phương thức riêng từ đó giúp hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam, hạn chế quá trình mãn dục từ sâu bên trong cơ thể.

TS.BS Nguyen Huu Trong
TS.BS Nguyễn Hữu Trọng

Ngoài ra để có một sức khoẻ tốt mọi người nên kết hợp với phương pháp Trường Xuân. Phương pháp Trường Xuân là phương pháp giúp nâng cao sức khỏe nam giới một cách toàn diện và bên vững kết hợp bởi 3 yếu tố sau:

  • Bài thuốc Trường Xuân Vương
  • Chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng
  • Chế độ rèn luyện, sinh hoạt

Công trình nghiên cứu đã được kiểm chứng thực tế trong suốt 20 năm

Bài thuốc Trường Xuân Vương đã được bác sỹ Nguyễn Hữu Trọng cùng cộng sự tại Viện nghiên cứu Y học cổ truyền nghiên cứu và phát triển trong suốt hơn 20 năm với các thành phần hoàn toàn 100% từ thiên nhiên
Công trình nghiên cứu đã được kiểm chứng thực tế trong suốt 20 năm.

truong-xuan-vuong

1. Gia tăng sự cương cứng

Kích thích xảy ra ngay sau 3 – 7 ngày sử dụng, sự cương cứng ổn định được duy trì trong suốt quá trình quan hệ từ 2 đến 3 giờ.

2. Làm chủ thời gian quan hệ

Thời gian quan hệ tăng đáng kể lên 1-2 giờ. Điều này rất quan trọng, bởi vì nếu một người “kết thúc” rất nhanh thì người phụ nữ đó không có thời gian để có được một niềm vui trọn vẹn.

3. Tăng cường khả năng ham muốn

Điều này là rất quan trọng đối với nam giới ở mọi lứa tuổi, ham muốn  gia tăng lên rõ rệt. Giúp tăng nội tiết tố nội sinh Testosterone, tăng ham muốn 1 cách tự nhiên.

4. Tăng chất lượng tinh binh

Trường Xuân Vương giúp ích tinh, sinh tinh, tăng chất lượng và số lượng tinh binh.

5. An toàn tuyệt đối

Với chiết suất 100% hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, Trường Xuân Vương an toàn và hiệu quả lâu dài.

4 DẤU HIỆU BẠN NÊN DÙNG NGAY TRƯỜNG XUÂN VƯƠNG

Các Chuyên gia nam học khuyên bạn nên sử dụng viên uống Trường Xuân Vương mỗi ngày nếu có một hoặc một số các dấu hiệu sau:

1 XUẤT TINH SỚM

Thời gian lâm trận chỉ kéo dài 1-2 phút, hoặc dưới 10 phút, bạn tình hụt hẫng, chưa được thoả mãn, bạn xấu hổ, tự ti, ảnh hưởng đến cuộc vui.

2 RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Lúc cần không lên, lúc lên không cần.

3 LIỆT DƯƠNG

Là triệu chứng nặng nhất của yếu sinh lý, nam giới hoàn toàn không còn ham muốn, dương vật không thể cương cứng để lâm trận.

4 MÃN DỤC SỚM

Là triệu chứng nặng nhất của yếu sinh lý, nam giới hoàn toàn không còn ham muốn, dương vật không thể cương cứng để lâm trận.

San pham Truong Xuan Vuong da duoc Bo Y Te chung nhan va cap phep
Sản phẩm đã được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép

Truyền thông đồng loạt đưa tin về TRƯỜNG XUÂN VƯƠNG

VTV1 đưa tin về sản phẩm Trường Xuân Vương
VTC6 đưa tin về sản phẩm Trường Xuân Vương
Thầy thuốc ưu tú, bác sỹ chuyên khoa Lê Thi Phương đã dùng sản phẩm chữa trị cho nhiều bệnh nhân
PGS.TS Hồ Bá Do đánh giá về bài thuốc Trường Xuân Vương của bác sỹ Nguyễn Hữu Trọng
Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung, hôm nay tôi rất vui khi được đến đây gặp bác sỹ Nguyễn Hữu Trọng chia sẻ 1 buổi giao lưu rất là hữu ích cùng các chuyên gia đầu ngành. Và tôi cảm thấy thật sự ngạc nhiên về phong độ cũng như thần thái của bác sỹ Trọng, tôi càng khâm phục hơn nữa khi biết rằng ông lấy vợ khi 79 tuổi.
Sản phẩm Trường Xuân Vương là sản phẩm tâm huyết cả đời của ông, về lâu dài tôi cũng sử dụng sản phẩm Trường Xuân Vương để có thể có được sức khoẻ dồi dào, tinh thần phấn trấn cũng như chuyện quan hệ vợ chồng được hạnh phúc. Sản phẩm Trường Xuân Vuơng là sản phẩm tốt hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, rất cảm ơn bác sỹ Trọng đã đem đến cho những người đàn ông như tôi 1 sản phẩm hữu ích.
Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh, Sản phẩm tăng cường sinh lý phái mạnh trong thế giới hiện đại cũng rất quan trọng. Tôi đã biết và nghe nhiều về bác sỹ Nguyễn Hữu Trọng – một người có khả năng và năng lực y khoa lâu năm trong nghề, đặc biệt ông còn là người có năng lực sinh lý cực kì tốt nhờ bí quyết Trường Xuân Vương của mình.
Sản phẩm Trường Xuân Vương theo tôi biết là sản phẩm thật sự tốt, điều đó chứng minh ngay qua bác sỹ Trọng. Tôi đã và sẽ luôn sử dụng sản phẩm Trường Xuân Vương để có được sức khoẻ tốt nhất, gia đình hạnh phúc.
uu-dai-khi-mua-truong-xuan-vuong
Ưu đãi đặc biệt khi mua Trường Xuân Vương

Báo chí đưa tin về sản phẩm Trường Xuân Vương

bao-vietnamnet-noi-ve-san-pham-truong-xuan-vuong
Báo VietNamNet
Bao VnExpress noi ve Truong Xuan Vuong
Báo VnExpress
Bao Dan Tri noi ve Truong Xuan Vuong
Báo Dân Trí

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO 30 KHÁCH HÀNG MAY MẮN

truong-xuan-vuong
truong-xuan-vuong

Trường Xuân Vương giúp gì cho bạn? Dưới đây là những kết quả ghi nhận được từ các khách hàng sử dụng sản phẩm:

Ý kiến khách hàng về Trường Xuân Vương

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHÁT ĐẠT

Địa chỉ : Tầng 4, tòa Việt tower, số 1 Thái Hà, Đống Đa, HN

**Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh**

5/5 - (1 vote)

Chia sẻ bài viết

Bạn thích bài viết này? Tham gia cùng với 1001+ người đăng ký khác

Nhận các bài viết hay, cùng góc chia sẻ hữu ích được cập nhật mỗi ngày về THỜI TRANG & SỨC KHỎE trong hộp thư đến của bạn. Không Spam, Đảm Bảo 100%.

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và bảo vệ nó một cách nghiêm túc.

FAFOMEN

FAFOMEN

FAFOMEN - Chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang đẹp và chất lượng dành cho nam giới.

bài viết liên quan

Để lại bình luận

4 thoughts on “Ông xã tôi chưa 1 lần “LỖI NHỊP CHĂN GỐI” dù đã ngoài 90 tuổi… QUÁ KHOẺ và SUNG MÃN”

Leave a Comment

Kéo dài thời gian “QUAN HỆ” – SUNG SỨC tận hưởng “cuộc vui” dù là U80 vẫn hừng hực “LỬA”.