Giới thiệu về FAFOMEN

FAFOMEN là ai?

FAFOMEN là shop thời trang nam giới, hướng đến khách hàng là những chàng trai phong độ, lịch lãm và chín chắn có độ tuổi từ 25-40.

Thời trang không chỉ là ăn mặc đẹp, mà đó còn là cách để cánh mày râu khẳng định mình với mọi người, nhất là phụ nữ của mình.

Góp mặt trên thị trường từ 2019 chưa được lâu nên chúng tôi hiểu rằng mình không ngừng phát triển, đổi mới và tạo dấu ấn riêng mỗi ngày. FAFOMEN hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích nhất của phái mạnh.

Với điểm mạnh về nguồn hàng chất lượng đã hợp tác lâu năm cùng với FAFOMEN, và luôn cập nhật xu hướng mới nhất nên chúng tôi rất tự tin không chỉ cung cấp những thứ bạn “cần”, mà còn cung cấp những thứ bạn “nên có”.

Xuất phát điểm là những người thích mua sắm nên chúng tôi rất am hiểu những gì mà khách hàng cần có ở một shop thời trang. FAFOMEN luôn đặt câu hỏi rằng “Khách hàng sẽ được gì khi đến với FAFOMEN?” từ đó đưa ra những sản phẩm ứng ý nhất đến tay khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm và muốn trải nghiệm để thỏa mua sắm, hãy đến với FAFOMEN!

Với một thương hiệu còn non trẻ và phía trước còn nhiều thách thức và cơ hội, chúng tôi đã, đang và sẽ không không ngừng nỗ lực trong thời gian sớm nhất để phủ sóng rộng rãi khắp cả nước. Khách hàng là bạn, đó là lý do duy nhất để FAFOMEN có cơ hội đến gần hơn với khách hàng của mình.

Dẫu biết rằng, mỗi người sẽ có phong cách thời trang khác nhau, hay vẫn đang định hình phong cách riêng cho bản thân, hãy đến với FAFOMEN Store để nhận được những mà bạn đang khao khát tìm kiếm nhé.

Tổng quan về FAFOMEN

Định vị thương hiệu

FAFOMEN là thương hiệu thời trang nam với giá cả tốt, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và phong cách cho đối tượng là khách hàng nam từ 25-40.

Tầm nhìn

FAFOMEN hướng đến cửa hàng online và thương hiệu thời trang nam được cánh mày râu Việt Nam yêu thích nhất.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Triết lý đối với khách hàng

Thông tin liên hệ FAFOMEN tại đây.