Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin được cung cấp trên website này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được đăng tải bởi FAFOMEN và với những cố gắng để cập nhật thông tin kịp thời và có tính chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc bảo vệ pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý về tính xác thực thông tin, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên website, hoặc bất kì thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan có trên trang web dưới bất kể mục đích nào. Bất cứ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy rất có khả năng mang đến cho bạn những tiềm ẩn nguy cơ không mong muốn.

FAFOMEN không đưa ra bất kỳ những lời khuyên, chẩn đoán hay những phương pháp điều trị y khoa.

Trong bất kể trường hợp nào, chúng tôi miễn trừ trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong thời gian ngắn hoặc lâu hơn xảy ra trong quy trình bạn sử dụng thông tin từ trang web này.

Bằng cách truy cập trang web của chúng tôi, bạn có thể được kết nối với các website khác không nằm trong sự quản lý và điều hành của FAFOMEN. Chúng tôi không kiểm soát những quy chế nội dung hoặc bất cứ điều gì trên những website này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc lôi cuốn sự quan tâm cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định hơn từng ngày. Tuy vậy, FAFOMEN không chịu bất kỳ trách nhiệm, cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp website tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Nếu bạn gặp vấn đề liên quan đến khẩn cấp y tế, hãy gọi ngay bác sĩ của bạn, tìm đến phòng cấp cứu của bệnh viện gần nhất hoặc gọi đến dịch vụ khẩn cấp ngay lập tức. FAFOMEN miễn trừ trách nhiệm và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm, rủi ro nếu khi sử dụng thông tin trên fafomen cung cấp trong trường hợp này.

Những kết quả bạn nhận được có thể khác hoàn toàn với các kết quả đã có trên website này, có thể do một số yếu tố tác động đến. Do đó, kết quả nhận được sẽ khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

Cập nhật: ngày 23 tháng 11 năm 2020